EDEN TRAVEL

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH Ê ĐEN.
Tên tiếng Anh: EDEN TRAVEL COMPANY LIMITED.
Tên giao dịch:  EDEN TRAVEL.
Trụ sở chính : 74 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ  Chí Minh.
Website : www.edentravel.com.vn
Điện thoai:(+84-8) 38 48 11 88
Fax : (+84-8) 38 48 11 99
E-mail:

Eden Travel được thành lập từ năm 1995, tiền thân là Trung tâm du lịch và đại lý hàng không Global Holidays, đến nay trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển ( 1995 – 2011), Eden Travel đã không ngừng lớn mạnh trở thành một công ty du lịch chuyên nghiệp hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam và  là  1  trong 10 đại lý đứng đầu  của hệ thống đặt và giữ chỗ vé máy bay quốc tế Abacus. Eden Travel cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở  Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “lấy khách hàng làm Trung tâm” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Eden Travel đã khẳng định được với đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đấu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Du lịch: Chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, tổ chức sự kiện ( MICE)  với nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Vé máy bay: Eden Travel là đại lý ủy nhiệm chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước như: British Airways, Singapore Airlines, China Airline, Cathay Pacific, Vietnam Airlines….

Giữ chỗ khách sạn: Chúng tôi liên kết với hơn 30,000 khách sạn trên toàn cầu thông qua mạng lưới đặt và giữ chỗ quốc tế, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xuất nhập cảnh: Eden Travel chuyên tư vấn, hỗ trợ xin visa xuất nhập cảnh, visa du học, định cư…

Dịch vụ khác: Bảo hiểm du lịch, Vận chuyển, Đưa đón sân bay…

Với nhóm khách hàng trọng tâm là các doanh nghiệp, văn phòng đại diện và các nhóm du lịch theo dạng gia đình – bạn bè- hội nhóm, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra một giải pháp toàn diện cho quý khách, nhằm tiết kiệm chi phí-thời gian và một gói sản phẩm du lịch đa dạng và chuyên nghiệp nhất.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

Luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline hoặc đàm thoại trực tiếp trên trang web và các nhân viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Cam kết về chất lượng . Với hệ thống quản lý dịch vụ hiện đại và mối quan hệ từ nhiều năm qua với đối tác, Quý khách luôn được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí để quý khách có thể lựa chọn.
Sản phẩm khác biệt và độc đáo.
Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng  tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.   
 
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Hiện tại, chúng tôi đang được phục vụ các khách hàng là các công ty danh tiếng đang có mặt tại Việt Nam như: Unilever, Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam – PVD, Coca Cola, CS Johnson & Son, Janssen Cilag, Nike, Schlumberger, Asia Pacific Drilling Service, M.I. Vietnam, Mathew Daniels, Dutch Lady, Deutsche Bank, Citibank, Incombank, Sacombank, Tiger, Heineken, Bảo hiểm Prudential,  Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm Bảo Việt, Pfizer, Bayer…